Wednesday, 21/10/2020 - 14:35|

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THCS HẢI ĐÌNH NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 10/10/2020, tại trường THCS Hải Đình đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 thành công tốt đẹp.

Để tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Hải Đình năm học 2019-2020, đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2020-2021 và kiện toàn Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; sáng ngày 10/10/2020, tại trường THCS Hải Đình đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 thành công tốt đẹp.

Tham dự Hội nghị, có ông Ngô Hữu Phước  - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2019-2020; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020; các ông bà là trưởng, phó ban đại diện cha mẹ học sinh 13 lớp năm học 2020-2021. Về phía nhà trường, có cô giáo Trương Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Quang Lợi - Phó Hiệu trưởng nhà trường; có các thầy cô đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của trường cùng toàn thể thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Mở đầu hội nghị là những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy sôi nổi và khí thế của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Đó cũng là lời tri ân sâu sắc và chân thành của các thầy, cô giáo kính gửi đến quý phụ huynh.

Một số hình ảnh văn nghệ của các thầy, cô giáo

Hội nghị đã nhất trí cao về đoàn chủ tịch gồm: ông Ngô Hữu Phước, ông Hoàng Trung Tâm và cô giáo Trương Thị Thu Hiền;  ban thư kí gồm bà Từ Thị Thu Hạnh và bà Võ Thị Thu Giang.

Hình ảnh Đoàn Chủ tịch và Ban thư kí

Tiếp theo chương trình, bà Mai Thị Lan Anh lên báo cáo về các khoản thu và sử dụng các khoản thu trong năm học 2019 - 2020 để thực hiện quy chế công khai, dân chủ, minh bạch, rõ ràng.

Tại hội nghị, ông Hoàng Trung Tâm thay mặt Ban thường trực BĐD cha mẹ học sinh báo cáo trước hội nghị về các hoạt động của BĐD cha mẹ học sinh năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học 2020-2021.

Ông  Hoàng Trung Tâm – thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh

trình bày tổng kết hoạt động của Ban ĐDCMHS năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Cũng trong hội nghị, cô giáo Trương Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định, những thành quả đạt được trong năm học vừa qua không chỉ thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò mà đó còn thể hiện kết quả tốt đẹp sự phối kết hợp của phụ huynh với nhà trường trong công tác giáo dục học sinh. Thay mặt nhà trường, cô hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý bậc phụ huynh và cũng đề xuất với phụ huynh tăng cường phối hợp tích cực, hiệu quả hơn nữa với nhà trường trong công tác quản lí, giáo dục học sinh để năm học 2020 - 2021 sẽ có những thành tích đáng phấn khởi trong năm học mới.

Hình ảnh cô giáo Trương Thị Thu Hiền phát biểu ý kiến

Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh, ông Trương Văn Bảo thông qua dự thảo quy chế thu và sử dụng các khoản thu  năm học 2020-2021.

Hình ảnh ông Trương Văn Bảo thông qua dự thảo quy chê thu và sử dụng các khoản thu năm học 2020 - 2021.

Trong phần thảo luận, Ban giám hiệu nhà trường cùng quý phụ huynh đã thể hiện sự đồng thuận, nhất trí cao với báo cáo tổng kết; với những dự thảo phương hướng của Ban đại diện cha mẹ học sinh đề ra và quyết tâm cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch nhằm đưa phong trào và chất lượng của nhà trường ngày càng đi lên.

Hội nghị tiếp tục thông qua danh sách Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường trong năm học 2020-2021 gồm 13 người và danh sách Ban thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh gồm 6 người. Sau phiên họp đầu tiên; Ban thường trực đã nhất trí với các chức danh như sau:

1. Ông Trương Văn Bảo - Chi Hội trưởng lớp 62 giữ chức Trưởng ban.

2. Ông Hoàng Thanh Phong - Chi Hội trưởng lớp 61 giữ chức Phó ban.

3. Ông Hoàng Trung Tâm - Chi Hội trưởng lớp 83 giữ chức Phó ban.

4. Bà Lê Thị Lý - Chi Hội phó lớp 63 giữ chức Phó ban.

5. Bà Trần Thị Lệ Thủy – Chi Hội trưởng lớp 73 giữ chức Ủy viên.

6. Bà Từ Thị Thu Hạnh – Chi Hội trưởng lớp 93 giữ chức Ủy viên.

Ban thường trực BĐDCMHS và cô giáo hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, thống nhất cao, nhà trường tin rằng trong năm học này Ban đại diện CMHS cùng với nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục.

Tác giả: Thúy Diệu
Năm 2020 : 14.511