Wednesday, 21/10/2020 - 11:55|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường 2018-2019

Sáng ngày 9/11/2018 Trường THCS Hải Đình tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đến dự và làm giám khảo cuộc thi có thầy giáo Đinh Bá Quang phó trưởng phòng giáo dục & ĐT tp Đồng Hới, có cô giáo Đinh Thị Thanh Tình chuyên viên môn Ngữ Văn của phòng giáo dục cùng các thầy cô giáo, là giáo viên giỏi của trường và trong cụm (THCS Đồng Phú & THCS Lộc Ninh).
Hội thi năm nay có 5 giáo viên tham gia đó là: Cô giáo Cao Thị Ngọc Hoa môn Toán, cô giáo Nguyễn Thị Thuý Đào môn Thể dục, cô giáo Mai Thị Thanh Thuỷ, Trần Thị Diệu Thuý môn Ngữ Văn, cô giáo Đặng Thị Lệ môn Tin.
Cả 5 tiết dạy đều đạt loại Giỏi, được Ban giám khảo, đặc biệt là thầy giáo phó Trưởng phòng giáo dục đánh giá rất cao về chất lượng của các bài dạy.
Hội thi được tổ chức và diễn ra nghiêm túc, công bằng, khách quan và đã thành công tốt đẹp!

(N T Đ)

Tác giả: Nguyễn Thế Đức